Tổng hợp các màu sơn xe khách Hyundai cập nhật mới nhất

Tổng hợp các màu sơn xe khách Hyundai chủ yếu là màu tiêu chuẩn đang được nhà máy sản xuất theo lô với số lượng lớn. Và phân phối về các đại ly theo đơn đặt hàng. Hiện nay, Hyundai Thành Công đang phân phối ra thị trường 3 loại xe khách. Gồm xe Hyundai Solati 16 chỗ. Hyundai County 29 chỗ và Hyundai Universe 47 chỗ.

Tổng hợp các màu sơn xe khách Hyundai 16 chỗ

Với xe Hyundai Solati hiện đang có 3 màu sơn tiêu chuẩn là màu đen. Màu Trắng và màu bạc. Màu sơn xe 16 chỗ thuần 1 màu chứ không có màu phụ họa. Chúng ta nhìn thấy màu đen ở bên sườn đây là màu nhựa của nẹp sườn. Có tác dụng chống va, lắp đặt đèn cảnh báo.

Tổng hợp các màu sơn xe khách Hyundai 16 chỗ Solati

Tổng hợp các màu sơn xe khách Hyundai County 

Hiện nay Hyundai Thành công đang lắp ráp 3 cục. Và phân phối xe khách 29 chỗ thân dài kính liền ghế 2-2 cửa soay. Màu xe tiêu chuẩn gồm màu trắng  và màu Vàng. Bên ngoài hay gọi theo cách gọi dân dã là màu Kem – Nâu và màu Vàng đậm.

 

Tổng hợp các màu sơn xe khách Hyundai County 29 chỗ

Màu sơn xe khách Hyundai Universe 47 chỗ

Xe 47 chỗ có lựa chọn màu theo thiết kế. Sẽ bao gồm các lựa chọn sơn 1 màu ví dụ màu trắng, màu đỏ. Màu kem… hoặc đan màu với màu chủ đạo và màu phụ họa theo thiết kế riêng.

Tổng hợp các màu sơn xe khách Hyundai Universe 47 chỗ

Nhà máy Hyundai Thành luôn căn cứ theo nhu cầu số đông khách hàng quan tâm. Và sử dụng xe khách để sản xuất và lắp ráp ra các phiên bản phù hợp thị hiếu.

Ngoài các màu sơn tiêu chuẩn đã được báo trước. Và thường xuyên sản xuất ra xe và đưa vào thị trường. Mọi nhu cầu về đổi màu sơn hoặc sơn theo thiết kế riêng, sơn theo màu thương hiệu… Quý vị vui lòng liên hệ với nhân viên đại diện bán hàng các đại lý trong hệ thống để được cung cấp chính xác nhất.

Chúng tôi, Hyundai Bắc Việt luôn đáp ứng tốt nhất mọi đề nghị. Hoặc yêu cầu từ phía Quý khách hàng quan tâm sản phẩm xe Thương mại mang thương hiệu Hyundai nói chung. Và xe khách Hyundai nói riêng.

Rất hoan nghênh Quý vị ghé thăm đại lý chuẩn 3S – Hyundai Bắc Việt. Để mục sở thị các màu xe khác nhau. Hoặc liên hệ để nhận được các tư vấn, góp ý hoàn toàn Hoan hỷ, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0947.093.686