Tổng hợp 20 mã màu sơn xe Samco mới nhất

Màu sơn xe Samco 34 chỗ nói riêng và các dòng xe khách, xe buýt Samco nói chung. Đang nhận được sự quan tâm của đông đảo Quý khách hàng mua xe. Nay chúng tôi tổng hợp lại các mã màu tiêu chuẩn có kèm theo hình ảnh minh họa cụ thể. Để dễ dàng hơn cho việc lựa chọn màu sơn.

Tổng hợp 20 mã màu sơn xe Samco mới nhất 2023

Mã màu sơn xe Samco SC55 -2019

Mã màu thể hiện kiểu cách vẽ, đan màu sơn cho xe. Trên mỗi mã màu lại chia ra làm mã A, B hoặc C. Thể hiện cách phối màu chủ đạo và màu phụ họa áp dụng trên từng Mã màu cụ thể.

 

Mã màu sơn xe Samco SC55 -2019

 

Mã màu sơn xe Samco SC55 -2019

Chiếu theo các mã màu đã được thiết kế sẵn. Quý khách hàng có thể lựa chọn màu chủ đạo và màu phụ họa khác với các mã tiêu chuẩn nhà máy đưa ra.

Mã màu sơn xe Samco SC55 -2019

Ngoài ra, nhà máy đồng ý để Quý khách hàng chọn màu theo màu sơn thương hiệu của Khách mua. Hoặc nhận sơn theo thiết kế riêng của từng trường hợp cụ thể. Không có chi phí phát sinh trong việc lựa chọn màu xe khác tiêu chuẩn. Hoặc phát sinh rất ít do phải thuê thiết kế lại đối với các trường hợp đan xen phức tạp.

                                             Hình ảnh thực tế xe Samco 34 chỗ Feliz màu đỏ

   Hình ảnh thực tế xe Samco 34 chỗ Feliz màu trắng

Chi tiết các mã màu cụ thể vui lòng liên hệ: 0947.093.686 để được cung cấp đầy đủ và chính xác nhất

Mua Xe Tải, Xe Khách Tại Hyundai Bắc Việt

  • Hỗ trợ trả góp 70%, lãi suất vay thấp thấp, chỉ cần trả 30% giá trị xe. Nhiều ngân hàng để lựa chọn cho phù hợp nhu cầu vay.
  • Mua xe trả góp thủ tục đơn giản: Chỉ cần CMTND, hộ khẩu. ( ĐKKD nếu là doanh nghiệp).
  • Xưởng sửa chữa bảo hành, bảo dưỡng xe tiêu chuẩn 3S kinh nghiệm lâu năm, thợ lành nghề, uy tín.
  • Kho phụ tùng chính hãng luôn sẵn sàng với mọi chi tiết trên xe khi cần được thay thế
  • Tư vấn bán hàng hỗ trợ Khách hàng đăng ký (biển trắng, biển vàng). Đăng kiểm lưu hành xe (Tem và phù hiệu), giao xe tận nhà.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và khuyến mãi hiện có. Xin quý khách liên lạc với PKD Hyundai Bắc Việt – Hotline: 0947.093.686. Hoặc đến trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tại Showroom địa chỉ Khu D6, Lô D3, D4, D5 KCN Đài Tư. Số 386 đường Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0947.093.686