Làm sạch buồng đốt động cơ ô tô bằng công nghệ mới

Trong quá trình sử dụng xe, quý khách thường sẽ thấy công suất của động cơ giảm, xe tiêu hao nhiên liệu hơn, ngay cả việc đạp chân ga cũng không còn tăng tốc như bình thường nhưng chúng ta không hề biết nguyên nhân gây lên những vấn đề đó từ đâu.

Nguyên nhân chính:

Do chất lượng nhiên liệu kém và do Oxy (O) nạp vào buồng đốt không đủ để đốt cháy hoàn toàn nhiên liệu đã được phun vào trong quá trình cháy. Như vậy, việc muội than sinh ra là không tránh khỏi trong vòng đời làm việc của một động cơ.

Phương án làm sạch:

Từ nguyên nhân chính chúng ta thấy rằng, việc làm sạch muội than trong xi lanh động cơ xe là một trong những công việc cần làm định kỳ để bảo vệ động cơ được vận hành êm ái, bền và đảm bảo an toàn.

Lợi ích của việc làm sạch

Khôi phục công suất động cơ, động cơ bền hơn;

Động cơ tăng tốc mượt hơn;

Làm sạch cặn bám buồng đốt;

Tiết kiệm đến 3-5% nhiên liệu trong quá trình hoạt động;

Giảm lượng khí độc hại thải ra môi trường.

Công nghệ thông rửa động cơ bằng khí Hydro

Xe hoạt động khoảng 5 năm, người dùng thường phải đại tu máy móc một lần. Thợ máy sẽ tháo rời từng chi tiết cơ khí và vệ sinh bằng xăng cũng như các dung dịch hóa chất. Chi phí cho một lần “rã máy” khá tốn kém, mất nhiều thời gian và làm giảm giá trị chiếc xe do quan niệm rằng xe đã “mất zin”.

Hiện nay trên thị trường đã có công mới, máy thông rửa buồng đốt động cơ bằng Hydro Hy-Calamine, đây là thiết bị thông rửa buồng đốt chuyên nghiệp, thiết bị có thể xử lí toàn bộ những bụi bẩn mà động cơ đang mắc phải với công suất vô cùng lớn.

Máy thông rửa buồng đốt sử dụng điện để điện phân nước không khoáng thành khí Hydro (H2) và Oxy (O2). Lượng khí H2 và O2 thu được từ quá trình điện phân được đưa vào buồng đốt của động cơ và lại được đốt cháy tạo thành nước. Quá trình cháy tạo ra nhiệt lượng cao 2700 C (lớn hơn nhiệt lượng tỏa ra từ quá trình đốt cháy nhiên liệu thông thường (xăng, dầu). Đó là xúc tác giúp đốt cháy triệt để các muội Carbon trong động cơ và được đẩy dần ra ngoại cùng với khí xả.

Để động cơ luôn hoạt động với hiệu suất tốt nhất, tiết kiệm nhiên liệu và vận hành tối ưu, hãy thực hiện vệ sinh buồng đốt bằng Hydro định kỳ mỗi 20,000 km. Đây là phương pháp không mất nhiều thời gian mà đem lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng được áp dụng rất thành công và đã nhận được sự hài lòng cao từ phía khách hàng.

Địa chỉ Gara uy tín chuyên làm sạch buồng đốt bằng công nghệ mới

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều Gara làm làm dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng các dòng xe, để quý khách yên tâm khi giao xe làm dịch vụ hãy tới Gara dịch vụ Hyundai Bắc Việt,  đại lý 3S chính thức của Hyundai Hàn Quốc, với đầy đủ phòng dịch vụ bảo hành bảo dưỡng, xưởng sửa chữa theo tiêu chuẩn của Hyundai Hàn Quốc cùng hệ thống Showroom hiện đại,… Chính vì thế, hãy đến với Hyundai Bắc Việt, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Hyundai Bắc Việt

 Số 467 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

 Điện thoại: 0945581996  /  0945581997

 Email: marketing@hyundai-bacviet.vn

About the Author

hyundaibacvietxethuongmai@gmail.com

Related Post

Đặt mua