Đại lý bán các loại xe khách 29 chỗ ngồi tại Hải Phòng, Quảng Ninh

Đại lý bán các loại xe khách 29 chỗ ngồi tại Hải Phòng, Quảng Ninh. Hiện tại trên thị trường đang có nhiều dòng xe khách 29 chỗ phục vụ du lịch hoặc đưa đón học sinh, cán bộ công nhân viên các công ty. Trong số các dòng xe 29 đang bán trên thị trường nổi bật có các sản phầm xe khách hiệu Hyundai và Samco.

Đại lý bán các loại xe khách 29 chỗ ngồi tại Hải Phòng, Quảng Ninh

Xe khách Samco Allergo 29 chỗ ngồi máy 3.0 tiết kiệm nhiên liệu. Chiều dài xe 7,8m không gian nội thất rộng thoáng. Ghế da 2-2 mềm mại, êm ái giúp cho người ngồi thoải mái khi ngồi trên xe. Xe rất phù hợp với các nhu cầu chở học sinh, cán bộ công nhân viên các khu công nghiệp hoặc Hợp đông du lịch (HDDL). Chi phí đầu tư ban đầu cũng vô cùng hợp lý.

Samco Felix 29 chỗ máy 5.2 mạnh mẽ công suất cao. Không gian xe rộng thoáng, chiều dài xe 8.25m nên các hàng ghế được kéo giãn ra. Hành khách trên xe vô cùng thoải mái trong không gian xe. Quanh xe đầy cốp để được vô số đồ đạc của khách. Phù hợp với các nhu cầu chạy HDDL hoặc chạy tuyến vì động cơ mạnh mẽ, không gian rộng thoáng, vận hành êm ái.

 

Hyundai County 29 chỗ máy 4.0 hiện là phiên bản bền bỉ đã có thương hiệu trên thị trường. Xe  thuôn dài dễ dàng vận hành trong phố hoặc các địa hình hẹp ngang, bất chấp mọi địa hình phức tạp, đồi núi. Phù hợp với mọi nhu cầu.

Các sảm phẩm tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0947.093.686